Lựa chọn căn hộ cao cấp hay nhà mặt phố, điều là băn khoăn của nhiều gia đình. Bạn đã sẵn sàng tài chính nhưng lại phân vân mua loại nhà nào để ở. Bài viết này sẽ là lời giải đáp cho bạn.

SỰ SỐT LÊN MUA CĂN HỘ CAO CẤP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Trong những năm gần đây, đặc biệt những dự án căn hộ ở trung tâm thành phố. Theo tìm hiểu khách hàng thì ở căn hộ chung cư đã và đang trở thành xu hướng chung. Nó là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhờ tích hợp tối ưu những tiện ích vượt trội.

căn hộ

Ở chung cư đang là xu thế nhiều người lựa chọn

Trong những dự án căn hộ cao cấp ở Tp Hồ Minh thì nổi cộm lên dự án La Cosmo với 600 căn hộ cao cấp gồm 17 tầng tại trung tâm quận Tân Bình.

MUA CĂN HỘ LA COSMO LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐẢM BẢO

Hạ tầng đẳng cấp, đồng bộ

Một điều mà bạn dễ dàng nhận thấy khi sống trong một căn hộ  La Cosmo chính là sự đồng bộ về hạ tầng. Điều này tạo ra một không gian sống nhất quán và toàn diện về tiện ích.

Vị trí địa lí của  căn hộ  La Cosmo luôn là tiêu chí chủ đầu tư đặc biệt quan tâm khi tiến hành xây dựng. Nó nằm tại đường Hoàng Văn Thụ, cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 phút. Điều này làm cho  căn hộ  La Cosmo  làm bạn yên tâm về vấn đề đi lại, làm việc, sinh hoạt của gia đình.

Tại  căn hộ  La Cosmo còn hướng đến việc tích hợp thương mại dịch vụ, nên tiện ích ở đây gần như là toàn diện, hướng đến sự hoàn hảo nhất. Gia đình bạn sẽ thỏa sức tận hưởng cuộc sống với: Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Công viên, Spa, Gym, Coffee,…Tất cả như được thu nhỏ lại trước mắt bạn.

An ninh đảm bảo tuyệt đối

Bạn hoàn hoàn có quyền an tâm về vấn đề an ninh trật tự của căn hộ chung cư cao cấp La Cosmo. Camera ở đây luôn được cài đặt 24/24 , đồng thời đội ngũ bảo vệ khu căn hộ luôn được bố trí hợp lí.

Có lẽ vì vậy, khi mà hiện nay, vấn đề trộm cướp, tệ nạn ở nhà mặt phố đang là nỗi lo của nhiều gia đình thì lựa chọn căn hộ chung cư là một phương án rất đảm bảo.

Không gian, môi trường sống lành mạnh

Những căn hộ cao cấp thường được thiết kế hiện đại, luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời. Có lẽ, lợi ích nổi bật nhất khi ở những căn hộ cao tầng, chính là bạn sẽ hạn chế tối đa tiếng ồn và khói bụi. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn là sau một ngày làm việc mệt mỏi, khói bụi của thành phố, bạn sẽ được quây quần bên người thân trong không gian trong lành, thoáng mát.

Nội Thất La Cosmo

Không gian trong lành, thoáng mát

Thêm vào đó, phần lớn những người ở  căn hộ  La Cosmo đều thuộc tầng lớp trí thức,  có thu nhập từ  khá đến cao. Lý do là bởi những người có dân trí cao, mới có thể đủ mức thu nhập mua một căn hộ chung cư cao cấp. Đồng nghĩa, họ sẽ là những người hàng xóm thân thiết với gia đình của bạn.

Gía cả không phải là vấn đề

Chi phí giữa việc mua một căn hộ chung cư và một ngôi nhà mặt phố gần như ngang nhau, nhưng nếu chọn căn hộ cao cấp La Cosmo  bạn sẽ thấy có nhiều mặt lợi hơn về vị trí và tiện ích.

can ho la cosmo Tân Bình

Căn hộ La Cosmo xứng đáng cho nơi bạn trở về

Khi bạn bỏ tiền mua một  căn hộ  La Cosmo, bạn chính là chủ nhân của nó, đồng nghĩa nó phải phục vụ và đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình của bạn. Nhưng khi bạn là chủ nhân của một ngôi nhà mặt phố, thì bạn có trách nhiệm chăm sóc và giữ gìn ngôi nhà của mình. Mọi thứ, đều phải do chính bạn tự đảm bảo.

Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ cao cấp hãy lựa chọn La Cosmo.