Từ quý 2, năm 2018 giá đất nền tăng cao. Nhiều người dân của Sài Gòn có xu hướng chọn mua căn hộ. Nhưng đa số họ phân vân không biết chọn ở quận nào thuận tiện cho công việc cũng như tiện cho học hành của con cái. Bài viết này sẽ là gợi ý mách nhỏ cho bạn.

Quận 1 – Trung tâm của “Hòn ngọc Viễn Đông”

Nhắc đến Quận 1 là nhắc đến sự phồn hoa với nhiều trung tâm mua sắm. Hàng xa xỉ, là mảnh đất vàng cho các đại gia Sài Thành. Khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, sở hữu một căn hộ ở đây thì không còn gì bằng. Một “điểm cộng” khác của quận này là những con đường lớn xanh mát, mật độ cây xanh cao.

căn hô

Sở hữu căn hộ Quận 1 là đẳng cấp nhưng sẽ khó khăn nếu tài chính bạn hạn hẹp

Tuy nhiên, tỷ lệ thuận với giá trị của “mảnh đất vàng”, giá cả của căn hộ ở hai quận này cũng cao hơn, mức sống,  chi phí sinh hoạt tại đây cũng cao. Như vậy, nếu không có điều kiện kinh tế vững vàng, việc sở hữu căn hộ và sinh sống tại đây sẽ gặp nhiều khó khăn.

Quận 7 – Khu đô thị hiện đại

Cửa ngõ phía Nam của TP. Hồ Chí Minh thu hút nhiều dự án trong và ngoài nước, tập trung nhiều tiện ích cùng sự hiện đại, quy mô của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng là địa điểm lý tưởng để mua căn hộ.

can ho la cosmo

Căn hộ Q7 view sông rất đẹp

Các tiện ích như Lotte Mark, Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, khu vui chơi và tổ chức sự kiện cầu Ánh sao và hồ bán nguyệt, Bệnh viện FV, nhiều trường học quốc tế cùng các trường đại học như Đại học Tôn Đức Thắng, RMIT, Đại học Cảnh sát Nhân dân… có thể phục vụ nhu cầu giải trí cũng như việc học tập của các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu là người yêu thích các hoạt động thể thao, các trung tâm như Women’s Health, California Fitness & Yoga Center, FIT24, Yofi Club, Saigon Sport Club… tập trung tại quận 7 cũng đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, an ninh đảm bảo, không gian xanh, môi trường sạch, đẹp cũng là thế mạnh của khu vực này.

Quận Tân Bình – Đi đâu cũng tiện

Nếu bạn muốn tìm một căn hộ tầm trung mà đi đâu cũng tiện thì Tân Bình là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với khả năng mua được một căn hộ chất lượng tốt mà mức giá không quá đắt đỏ cao hơn nhiều so với ở ngay trung tâm.

la cosmo Hoàng văn Thụ

Sở hữu Căn hộ La Cosmo Tân Bình đi đâu cũng tiện

Hiện tại, ở Tân Bình có 1 dự án đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 mà nó chỉ cách sân bay có 3 phút. Đó là căn hộ La Cosmo gần ngay trung tâm Quận Tân Bình, cách siêu thị Vincom Cộng Hòa 1 phút. Gần với công viên Hoàng Văn Thụ. Đi trung tâm Quận 1 cũng chưa tới 10 phút.

Vì thế sở hữu Căn hộ La Cosmo Tân Bình => Bạn đi đâu cũng tiện

báo giá la cosmo tân bình