Cập nhật các dự án căn hộ chung cư với mức giá  1 tỷ đến 5 tỷ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách thường xuyên truy cập website https://lacosmo.org để biết thêm nhiều tin tức mới về căn hộ chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ

Nếu bạn muốn mua căn hộ thuận tiện cho việc đi lại xung quanh khu vực trung tâm q1 q10 q3 thì các căn hộ như la cosmo Tân Bình là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để nói về 1 căn hộ hoàn hảo thì thực sự chỉ có căn hộ phù hợp túi tiền và đáp ứng phần lớn nhu cầu của gia đình bạn thì đó chính là căn hộ hoàn hảo nhất.

Căn hộ la cosmo tan binh là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn

Ngoài về giá cả căn hộ như Starlight RiverSide thì La cosmo có giá cực tốt đang chào bán giai đoạn 1.

THANH KHOẢN TỐT

Dự án La Cosmo được 02 ngân hàng lớn bảo lãnh, và hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay là: ngân hàng ngoại thương Việt Nam Vietcombank và ngân hàng công thương Việt Nam VietinBank.

Vì nằm ngay vị trí trung tâm quận Tân Bình nên dễ mua, dễ bán, cũng rất dễ cho thuê nên căn hộ La Cosmo Tân Bình  được xếp vào loại tài sản thanh khoản cao.  Thanh khoản của nhà phố đã thiết kế xong bao giờ cũng luôn tốt hơn so với các biệt thự hình thành trong tương lai

TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO

Theo thống kê, mua căn hộ vừa mới vừa hoàn thiện thì hầu như không có bất kì rủi ro nếu có thì cũng không đáng kể. Một điều mà thuận tiện với mọi, khách hàng là trực tiếp xem căn hộ, căn nhà thực tiễn của mình trước khi quyết định.

CĂN HỘ LA COSMO TIỆN ÍCH HOÀN HẢO, ĐẲNG CẤP

Chỉ cần vào căn hộ khu La Cosmo Tân Bình một lần là bạn không muốn rời ngay. Ở đây không gian thiết kế hài hòa mở từ thiên nhiên xanh bên ngoài vào. Điều đó đem lại cảm giác hài hòa, thư thái cho nhiều cặp gia đình thư giản sau một ngày làm việc vất vả.

La cosmo là căn hộ có lửng đầu tiên tại Tân Bình

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 căn hộ trên 1 tỷ hãy đến La Cosmo Tân Bình và xem ngay căn hộ đang mở bán giai đoạn 1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.