Đừng đọc bài viết này nếu bạn chưa có ý định mua căn hộ. Giải pháp sau đây chỉ dành cho những ai thực sự quan tâm làm thể nào sở hữu căn hộ khi chưa có đầy đủ 100% tiền mặt thanh toán một lần.

Trường hợp sau đây đã có nhiều cặp vợ chồng áp dụng và cuối cùng họ đã sở hữa được căn hộ trong mơ chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn.


mua căn hộ la cosmo

 Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn từ căn hộ La Cosmo Tân Bình

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ KHI MUA CĂN HỘ LA COSMO

Mua căn hộ La Cosmo rồi cho thuê

Rất nhiều người đã áp dụng cách này để giảm áp lực trả nợ ngân hàng khi mua căn hộ. Bằng cách này vợ chồng Anh T mới cưới được 1 năm có vốn khoảng 350 triệu đồng. Hai vợ chồng bàn bạc và thống nhất mua căn hộ ở quận Tân Bình với giá gần 1 tỷ. Thu nhập 2 vợ chồng là 20 triệu đồng mỗi tháng. Anh T làm cầu đường nên hay đi công tác xa. Vì thế cho vợ và con về ngoại ở. Nhưng mua căn hộ trả góp vay ngân hàng thêm 500 triệu, số còn lại ba mẹ và tiền tiết kiệm. Anh cho thuê với giá 6 triệu đ/tháng. Vừa có tiền trả lãi ngân hàng. Vợ con ở ngoại tiện a công tác.

la cosmo

Sau 2 năm vợ chồng anh T đã trả hết 350 triệu tiền gốc. Và quyết định về sống ở căn hộ. Một năm sau đó vợ chồng anh đã trả hết nợ ngân hàng. Như vậy chỉ trong 3 năm vợ chồng anh T đã sở hữu được căn hộ Tân Bình với giá gần 1 tỷ. Điều này rất tuyệt vời.

Bạn cũng có thể làm như vậy với căn hộ La Cosmo. Nhưng xin lưu ý một số điểm sau:

LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ LA COSMO

Trước khi đặt bút ký hợp đồng vay mua nhà, phải luôn nhớ giới hạn mức độ tối đa mà khả năng tài chính và trả nợ của mình cho phép. Hãy lên kế hoạch thanh toán trong tương lai và cân nhắc điều chỉnh giữa thu nhập và nhu cầu tài chính sắp tới, đặc biệt lưu ý sự thay đổi lãi suất cho vay.

Rất nhiều người đã lâm vào cảnh khổ sở, chắt bóp chi tiêu khi lãi suất biến động mạnh hồi như năm 2012 khiến số tiền phải trả ngân hàng hàng tháng bỗng tăng vọt gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi. Thời điểm này, các ngân hàng đều khá linh hoạt cho khách hàng lựa chọn phương thức trả nợ như trả lãi + gốc hàng tháng, hoặc theo quý, song chỉ có ít ngân hàng đưa ra được giải pháp duy trì sự ổn định cho khách hàng.

la cosmo

Khách mua nhà có thể chọn hình thức cố định số tiền phải trả hàng tháng dù lãi suất cho vay biến đổi. Điều này giúp khách hàng chủ động kế hoạch tài chính và tránh chịu những tác động không muốn trong trường hợp lãi suất biến động mạnh.

Cố gắng hết sức để tất toán trước hạn

Món nợ làm bạn mệt mỏi hơn, nhưng nó cũng là động lực giúp bạn cố gắng hơn trong công việc. Nó giúp bạn làm việc không ngừng, từ đó gặt hái những thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, bạn nên nghiên cứu kỹ điều khoản tất toán trước hạn khi vay ngân hàng vì phần lớn khách hàng không cần sử dụng hết thời gian vay ban đầu để trả nợ. Chính nhờ những “thành công ngoài mong đợi” mà bạn nhận được trong quá trình cố gắng phấn đấu để trả nợ, đã giúp bạn có những khoản thu nhập phát sinh ngoài dự tính.

Sở hữa căn hộ La Cosmo sang trọng, tinh tế

Lời khuyên cho bạn là đừng tiếc chi phí trả nợ trước hạn (khoảng 2 – 4% tùy chính sách từng ngân hàng và thời gian trả trước hạn). Đừng nên gửi tiết kiệm khi bạn vẫn đang nợ vì lãi suất tiết kiệm bạn nhận được chỉ bằng một phần nhỏ khoản lãi bạn phải trả cho số nợ của mình. Hãy trả nợ càng sớm càng tốt.

Chọn các chương trình ưu đãi từ ngân hàng để quyết định vay

Các chương trình ưu đãi vay mua nhà của ngân hàng hiện nay đa phần tập trung vào lãi suất, kết hợp với các quà tặng, ưu đãi giảm giá của các dự án nhà cụ thể qua chương trình hợp tác giữa ngân hàng và chủ đầu tư. Việc lựa chọn các chương trình ưu đãi giúp khách hàng giảm bớt đáng kể các khoản phải trả.

căn hộ la cosmo

Đọc kỹ hợp đồng vay trước khi quyết định ký

Tận dụng vay người thân, bạn bè

Nếu là một người uy tín, bạn có thể hỏi vay người thân, bạn bè để đỡ đần một phần thay vì vay tất cả từ ngân hàng bởi thông thường, những món nợ này có thể được cho vay lãi suất thấp hoặc thậm chí miễn phí. Tuy nhiên, khác với vay ngân hàng, vay người quen bạn sẽ gặp một áp lực vô hình khác về thời gian trả nợ. Bất cứ lúc nào người đó cũng có thể cần tiền và đòi bạn thanh toán gấp.

báo giá la cosmo tân bình

Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết này. Chúc bạn sớm sở hữu được căn hộ La Cosmo. Nếu cần tư vấn về căn hộ La Cosmo Tân Bình hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0909.007.018

la cosmo

la cosmo