Nhằm đem lại một môi trường giáo dục thể chất, an ninh tốt cho tương lai con em cư dân căn hộ chung cư La Cosmo. Ngay từ đầu dự án La Cosmo Tân Bình đã hướng đến phát triển cơ sở hạng tầng gắn với phát triển con người với mong muốn hướng đến cuộc sống chất lượng toàn diện nhất.

Môi trường giáo dục, học tập và phát triển toàn diện

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Tân Bình, hai mặt tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch của Quận Tân Bình là đường Hoàng Văn Thụ và đường Nguyễn Thái Bình.

Đường Hoàng Văn Thụ

Chỉ mất 3 phút là đến sân bay Tân Sơn Nhất

Là người cha, người mẹ ai cũng muốn con mình thành tài. Thấu hiểu được điều đó chủ dự án An Gia Hưng đã mang đến một giải pháp hoàn hảo về những giá trị gia tăng về tinh thần, thể chất cho các cư dân La Cosmo. Đó là hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại: khu nhà phố thương mại, khu nhà trẻ, bể bơi vườn nhiệt đới, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, khu spa,…

Không gian xanh – An ninh tuyệt đối

Đặc biệt, tại La Cosmo, chủ đầu tư xây dựng khu trường học cao cấp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu trẻ, trang thiết bị hiện đại,… hóa giải bài toán khó của các bậc phụ huynh trong việc chọn trường, chọn lớp cho trẻ. Trẻ được thỏa sức học tập trong các lớp học được thiết kế thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị phục vụ học tập được bố trí linh hoạt giúp trẻ có cảm giác thân thuộc, gần gũi.

căn hộ la cosmo

Căn hộ La Cosmo thiết kế nội thất đẹp

An toàn cho trẻ là tiêu chí hàng đầu tại La Cosmo

Khu nhà trẻ được xây dựng trong khuôn viên dự án với hệ thống an ninh 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và camera giám sát.

Tại La cosmo có môi trường học tập trọn vẹn cho con trẻ mà còn xóa tan mọi lo lắng của các bậc phụ huynh về an ninh, an toàn cho con trẻ.

Trong khi những dự án không có khu trường học riêng, các bậc phụ huynh sẽ phải đưa đón con vất vả do các bé đi học ở bên ngoài thì tại La Cosmo, phụ huynh không những tiết kiệm được thời gian đưa đón, tránh nắng mưa mà còn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của trẻ.

42tr/m2 căn hộ La Cosmo Tân Bình

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn giải ngân song song lên tới 70%, thời gian vay tới 15 năm. Nên chỉ cần 600 triệu đồng, tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ La Cosmo Tân Bình.

Khách hàng nhanh chóng đặt mua thành công căn hộ La Cosmo sẽ được tặng gói điều hòa theo số lượng phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ.