Căn hộ có gác lửng là loại hình ưa chuộng cho giới trẻ trong vài năm gần đây. Nhiều dự án như Lancaster Lincoln của Tập đoàn Trung Thủy. Và mới đây là dự án La Cosmo của công ty An Gia Hưng đang “gây sốt” trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CÓ GÁC LỬNG

Các căn hộ có gác lửng thường có diện tích sàn từ 44,5m2  – 134,1m2, tương đương 2 – 4 phòng ngủ với chiều cao trần khoảng 4m, gia tăng được thêm tối thiểu 25% thể tích không gian sống so với các căn hộ cao 3,2m thông thường.

la cosmo

Căn hộ có lửng với thiết kế không gian sống thông minh

Bên cạnh đó, với thiết kế gác lửng, khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được sở hữu thêm 1 phòng ngủ nữa, có thể dễ dàng thay đổi công năng thành phòng làm việc hay phòng cho trẻ nhỏ phù hợp với nhu cầu.

Dù còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng căn hộ có gác lửng như La Cosmo Tân Bình  đã thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển nhằm giải quyết sức ép về nhà ở tại các đô thị đông dân. Nên sự phát triển căn hộ La Cosmo sẽ phù hợp với một đô thị lớn như Tp Hồ Chí Minh có hơn 13 triệu dân.

la cosmo có lửngSự phát triển căn hộ có lửng rất phù hợp với một thành phố đông dân như Sài Gòn

MUA CĂN HỘ CÓ GÁC LỬNG Ở ĐÂU?

Sớm có mặt tại Tp Hồ Chí Minh. An Gia Hưng là một trong những công ty bất động sản hàng đầu đã tiên phong xây dựng mô hình căn hộ có gác lửng. Sau thành công dự án La Astoria Q2. An Gia Hưng đang phát triển dự án căn hộ có lửng cao 17 tầng tại Tân Bình mang tên La Cosmo.

la cosmo Hoàng văn Thụ

Căn hộ La Cosmo là căn hộ có lửng đầu tiên tại Tân Bình

Đây là kiểu căn hộ có kết cấu trần cao khác biệt với căn hộ thông thường. Căn hộ được bố trí thêm gác lửng bên trong, rất được giới trẻ ưa chuộng do phù hợp tài chính, dễ dàng tùy biến thiết kế theo từng thay đổi cuộc sống.

can ho lacosmo

Thiết kế căn hộ có lửng rất phù hợp với gia đình trẻ

Đặc điểm của loại căn hộ này là có diện tích lớn và thường được ngăn đôi không gian sống bên trong, có trang bị hệ thống bếp, phòng vệ sinh riêng, đặc biệt có 2 lối đi hoàn toàn tách biệt.

Bạn có thể tìm mua căn hộ có lửng như La Cosmo tại địa chỉ: 350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Căn hộ đang chào bán đợt 1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đi xem căn hộ có gác lửng đầu tiên tại Tân Bình, Sài Gòn.

mua căn hộ